Skip Navigation LinksTrang chủ > Sản phẩm sức khỏe > Nhóm HỆ MIỄN DỊCH > TPCN Viên giáp xác Chitosan Thiên Sư

TPCN Viên giáp xác Chitosan Thiên Sư

   Hình ảnh
TPCN - VIÊN GIÁP XÁC CHITOSAN THIÊN SƯ
(Vệ sinh miễn dịch của cơ thể)
Giá bán : 970.200 VNĐ
 
   Video giới thiệu sản phẩm
 
TƯ VẤN SẢN PHẨM
 

Nguyễn Vân Anh
 Mobile: 0904.119.499

               01679.37.39.39   

Thông tin thanh toán

Ngân Hàng BIDV
Chủ TK: Nguyễn Ngọc Hiền
STK: 2151 0000 7324 14


 

TPCN - VIÊN GIÁP XÁC CHITOSAN THIÊN SƯ
(Vệ sinh miễn dịch của cơ thể)

Chất Chitosan năm 1923 được các nhà khoa học Pháp phát hiện và chiết xuất từ vỏ ngoài của loài giáp xác. Chất Chitosan có nhiều ở vỏ các loài như: Tôm, cua, ốc, hến, côn trùng. Dùng kiềm nhẹ loại bỏ protein để làm thực phẩm sau đó dùng axit  HCL loại bỏ chất canxi ở vỏ ngoài của loài giáp xác, chất này được dùng làm sản phẩm bổ dưỡng.

Chất Chitosan không hòa tan được trong bazơ, axit và trong nước vì vậy phải bỏ giáp xác vào dung dịch kiềm đặc dùng nhiệt độ 80 – 120 độ C đun sôi để thu được chất Chitosan

1. Đặc tính của Chitosan:

- Được men của cơ thể phân giải và hấp thụ.

- Có thể dung giải trong dung dịch axit, hình thành tập hợp các nguyên tử mang điện tích dương.

- Chitosan có quan hệ mật thiết với tế bào có thể.

- Là loại chất xơ thiên nhiên, không có độc tố.

- Có thể kết hợp với ion kim loại nặng trong cơ thể bài tiết ra ngoài.

- Tác dụng không hạn chế đối với bất cứ cơ quan nào trong cơ thể.

2. Công dụng chủ yếu củ giáp xác là:

- Tác dụng ức chế u bướu

Chitosan có tác dụng tăng cường miễn dịch tế bào, hoạt hóa công năng của tế bào limpho, nâng cao độ PH trong dịch thể từ đó tạo ra môi trường kiềm tính, tăng cường khả năng tấn công tiêu diệt các tế bào ung thư của limpo. Trong các nghiên cứu về u bướu thấy rằng Chitosan có tác dụng khống chế tế bào ung thư khá tốt, đồng thời còn có tác dụng kích hoạt khả năng miễn dịch của cơ thể chống lại các tế bào ung thư.

- Tác dụng tăng cường cơ năng gan

Chất Chitosan có thể hấp thụ chất bẩn trong đường ruột, phòng trừ phát sinh mỡ trong gan.

- Tác dụng phòng chống bệnh tiểu đường

Bệnh lý cơ bản của tiểu đường là rối loạn nội tiết do lượng Insulin tuyệt đối hoặc tương đối tiết ra không đủ. Khi dịch thể kiềm tính thì có thể nâng cao khả năng hấp thụ Insulin, đồng thời có thể điều tiết Axit dịch thể của bệnh nhân tiểu đường do sự phân giải chất béo mà sinh ra lượng Axit hữu cơ quá cao gây nên. Chitosan có tính “hấp thụ theo” khá mạnh, trong đường ruootjchir có dung tích nhất định, có thể giảm thiểu sự hấp thu các loại đường trong thức ăn, hạ thấp và kéo dài mức đường huyết ổn định, từ đó phòng trị bệnh tiểu đường.

- Tác dụng điều hòa huyết áp, phòng bệnh xơ cứng động mạch

Chitosan có thể hạn chế sự hấp thụ nguyên tử Clo trong cơ thể, nhờ tác dụng của dịch toan dạ dày đã hình thành các nguyên tử mang điện tích dương kết hợp với nguyên tử Clo trong đường huyết dẫn đến mạch máu giãn nở tốt hơn từ đó mà huyết áp giảm đồng thời còn làm cho Chlesteron không bám được vào thành mạch máu, phòng được bệnh xơ cứng động mạch.

- Tác dụng đào thải độc tố và hấp thụ kim loại nặng

Chitosan mang điện tích dương có tác dụng hút kim loại nặng thải ra ngoài , giảm bớt sự tích tụ kim loại nặng trong cơ thể cân bằng chất điện giải trong cơ thể duy trì sức khỏe, thậm chí các chất có tính phóng xạ cũng được đào thải ra ngoài . Ngoài ra Chitosan còn hút các độc tố, các dư chất hóa học xâm nhập vào cơ thể qua con đường ăn uống, thuốc chữa bệnh, ô nhiễm môi trường… trong cơ thể đào thải ra ngoài.

- Cải thiện cơ năng tiêu hóa

Chất Chitosan có thể nâng cao khả năng đối kháng của vi khuẩn có ích trong đường ruột đối với vi khuẩn có hại, thúc đẩy quá trình gia tăng số lượng vi khuẩn có ích trong đường ruột, cải thiện công năng tiêu hóa, nâng cao sức hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể.

- Ứng dụng

Chất Chitosan có khả năng thúc đẩy làm lành da, tác dụng diệt khuẩn, phục hồi vết thương nhanh chóng. Chất Chitosan có thể cầm máu, thấm máu ở vị trí bị xuất huyết, làm vết thương mềm mại đỡ đau đớn.

Chitosan có tác dụng hoạt hóa tế bào rất cao và khả năng giữ ẩm da rất tốt, ( Chất Chitosan có tác dụng bảo vệ da và làm đẹp)

Chất Chitosan trong giáp xác Thiên Sư là 1 trong 6 chất dinh dưỡng lớn có tác dụng bổ dưỡng rất cao. Chitosan là chất xơ động vật có thể ăn được lại có đầy đủ 5 công dụng của chất xơ nói chung, trên một số phương diện tác dụng trị liệu còn tốt hơn chất xơ thực vật. Nó là chất xơ duy nhất trong tự nhiên có thể ăn được mà lại mang điện tích dương có thể làm bài tiết đường trong máu ra ngoài cơ thể mạnh hơn chất xơ thực vật còn đối với trị liệu bệnh huyết áp cao thì chất xơ thực vật không có tác dụng như Chitosan.

Vì những tác dụng to lớn của Chitosan nên năm 1991 tại hội nghị các nhà học thuật quốc tế đã khẳng định : Chitosan là một trong 6 chất cần thiết cho cuộc sống con người đó là : Chitosan, Protit, mỡ, đường, vitamin và khoáng chất.

Giáp xác Thiên sư là một cống hiến to lớn cho nhân loại trong việc hoạt hóa tế bào, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, đào thải độc tố, kéo dài tuổi thọ.

CÁCH DÙNG SẢN PHẨM

Dùng nước sôi để nguội uống, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Lưu ý

Những hiện tượng có thể xảy ra khi dùng sản phẩm giáp xác Chitosan Thiên sư

Giáp xác Chitosan Thiên Sư là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là dược phẩm. Tùy theo cơ thể từng người, thời kỳ đầu dùng sản phẩm do thể chất và bệnh tật không giống nhau có thể xuất hiện những hiện tượng : Đau đầu, ỉa chảy, buồn ngủ, chói tim, mệt mỏi, đau bụng, bài tiết có mùi khác thường…. Đó là biểu hiện tạm thời, một số ngày sau sẽ hết. Trừ khi phản ứng lớn còn nói chung không nên điều chỉnh liều dùng mà tiếp tục sử dụng sản phẩm sẽ thu được hiệu quả mong muốn.

Xuất hiện phản ứng như vậy là do sau khi dùng sản phẩm cơ thể bài tiết ra các loại độc tố có hại cho cơ thể và bổ sung các chất cơ thể đang thiếu cho nên dẫn đến các hiện tượng trên chúng ta cần biết để an tâm dùng sản phẩm.

   

 

    Sản phẩm khác
   
TPCN - Viên Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Sư Giá: 970.200 VNĐ
TPCN - Viên tảo Spirulina Thiên Sư Giá: 693.000 VNĐ
 
 
Kỳ tích Thiên sư
   
-----------------------------------------------------------------------------------
TẬP ĐOÀN QUỐC TÊ TIENS - CÔNG TY THIÊN SƯ VIỆT NAM
 
Download nhà kinh doanh theo mạng vĩ đại nhất thế giới John Milton Fogg
 
Thiết kế web
Danh lam thắng cảnh
Việt Nam
Lịch vạn liên